Tour Du Lịch Sapa – Chinh Phục Đỉnh Fansipan

Share
Share on Google+
SKU
HANSP3201
$3,390,000.00

Sa Pa với khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc... Du lịch Sapa chinh phục đỉnh Fansipan sẽ là một lựa chọn không tồi và tiết kiệm cho một trải nghiệm mới mẻ...

Hà Nội 31/03/2019 - 31/12/2019 (hàng ngày)
 
3.980.000đ
3.390.000đ

Hà Nội 31/03/2019 - 31/12/2019 (hàng ngày)
 
3.980.000đ
3.390.000đ

Hà Nội 31/03/2019 - 31/12/2019 (hàng ngày)
 
3.980.000đ
3.390.000đ

Hà Nội 31/03/2019 - 31/12/2019 (hàng ngày)
 
3.980.000đ
3.390.000đ
Event has been Expired

NGÀY 1: HÀ NỘI - LÀO CAI – SAPA – CÁT CÁT :: (Ăn trưa, tối)

5h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi SaPa dọc theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

12h00: Đến Sapa, Quý khách ăn trưa sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

14h00: Hướng dẫn viên đưa đoàn đi:

  • Bản Cát Cát của người H’mong: thăm và tìm hiểu những phong tục tập quán sinh hoạt của những người dân tộc thiểu số.
  • Thác Cát Cát và thuỷ điện do người Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX

Đoàn về lại trung tâm thị trấn, ăn tối tại nhà hàng và tự do dạo đêm Sapa

•  Ngắm toàn cảnh thị trấn Sapa, thăm quan Nhà thờ đá cổ kính, mua sắm tại Chợ Sapa, mua hàng thổ cẩm của người H’mong, người Dzao

NGÀY 2: SAPA – PHAN XI PANG – HÀM RỒNG : (ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại KS.

  • Đoàn tự do tham quan hoặc trọn Chương trình đi Phanxipang (Chi phí tự túc).

Chiều xe đón đoàn đi tham quan:

  • Núi Hàm Rồng với các vườn Hoa Lan muôn màu khoe sắc, với cổng trời, sân mây.  Quý khách hòa quyện vào mây, trời, non nước và ghi lại các bức ảnh toàn cảnh thị trấn Sapa trong Sương, xem biểu diễn ca múa nhạc dân tộc trên núi Hàm Rồng (Tùy từng hôm sẽ có biểu diễn)

Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Quý khách tự do dạo chơi khám phá đêm Sapa. Nghỉ đêm tại khách sạn NGÀY 3: SAPA – HÀ NỘI :: (Ăn sáng, trưa)

Sau ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do chụp hình và mua sắm tại trung tâm du lịch Sapa hoặc đi dạo ngắm:

  • Phố Mường Hoa và Cầu Mây….hay thư thái bên những quán café ven hồ
  • Đoàn trả phòng khách sạn khởi hành đi Đền Mẫu.

Sau đó, đoàn đi ăn trưa tại Lào Cai.

Chiều: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến đi.

More Information
Location Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng
Quy Định Trẻ Em, Em Bé

- Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có).
- Trẻ em từ 2 - dưới 5 tuổi (Cao dưới 1m05) : tính 50% giá tour, ngủ chung giường với bố mẹ.
- Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
- Trẻ em từ tròn 5 - dưới 10 tuổi: tính 75% giá tour, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

Quy Định Hủy Đổi Đặt Tour

- Được giảm 10 % trên tổng số khách đăng ký trước 10 ngày so với ngày khởi hành
- Trước 5 ngày so với ngày khởi hành phạt 50% chi phí.
- Trong ngày khởi hành chịu 100% chi phí tour.

Lưu Ý:

- Được giảm 10 % trên tổng số khách đăng ký trước 10 ngày so với ngày khởi hành
- Trước 5 ngày so với ngày khởi hành phạt 50% chi phí.
- Trong ngày khởi hành chịu 100% chi phí tour.

Giá Không Bao Gồm

- Tiền Tip cho HDV. (20.000 vnđ/ khách/ ngày)
- Chi tiêu cá nhân, các chi phí khác ngoài chương trình, phí phòng đơn,…
- Chương trình đi Phanxipan
- VAT 10%

Giá Bao Gồm

- Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón theo chương trình.
- Khách sạn 3*: May Sapa…..hoặc tương đương.
- Các bữa ăn trong chương trình:
- Ăn chính: 150.000đ/ suất
- Ăn sáng: tại khách sạn.
- Vé tham quan các điểm theo chương.
- HDV tiếng Việt suốt tuyến, nhiệt tình, kinh nghiệm
- Bảo hiểm du lịch mức cao nhất 10.000.000 VND.
- Mũ Du Lịch của Focus Asia Travel

Thông Tin Cần Thêm

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI BÊN ✰ Bên A:
• Có trách nhiệm đảm bảo đầy đủ, hợp lệ toàn bộ giấy tờ tùy thân của hành khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này. Quý khách chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo hiệu lực của Passport (hộ chiếu)/chứng minh nhân dân (CMND).
• Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu, …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Bên B. Bên A chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin khách hàng chậm trễ hoặc không chính xác. Quý khách khi đăng ký cung cấp thông tin theo giấy tờ tùy thân nào (Passport (hộ chiếu)/chứng minh nhân dân (CMND)), khi đi tour phải mang theo giấy tờ tùy thân đó.
• Phối hợp với Bên B để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước Việt Nam.
• Quý khách trên 75 tuổi yêu cầu cam kết sức khỏe với Bên B và nên khám sức khỏe vài ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, không nhận khách trên 85 tuổi.
• Trường hợp bên A có quốc tịch nước ngoài, khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
• Trường hợp bên A mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên của Bên B ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.
Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
• Trong trường hợp tham gia các hoạt động có yếu tố mạo hiểm trong chương trình tour (nếu có) mà bên B đã cảnh báo trước, bên A phải tự cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của bản thân.
• Thanh toán cho bên B theo quy định của Hợp đồng cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

✰ Bên B:
• Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình đính kèm (hoặc Phụ lục Hợp đồng). Trường hợp không thực hiện đúng chương trình, Bên B sẽ hoàn trả cho Bên A các chi phí (nếu có) của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi thiên tai như bão lũ lụt-hạn hán-động đất.., đình công, biểu tình, dịch bệnh, sự cố hàng không như hoãn-hủy-dời-trục trặc kỹ thuật... chuyến bay, chiến tranh, khủng bố…). Nếu những trường hợp trên xảy ra, bên B sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
• Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu khách hàng của Bên A tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Bên B.
• Bên B không hoàn trả chi phí chuyến đi đã thanh toán trước đó nếu xảy ra các phát sinh sau từ bên A:
- Do lỗi chủ quan.
- Passport (hộ chiếu)/chứng minh nhân dân (CMND) không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực theo quy định.
- Không mang đúng giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out.
- Có mặt chậm trễ so với thời gian đoàn khởi hành; làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.
- Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC
- Lịch trình các điểm tham quan trong chương trình có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình tham quan thực tế tại địa phương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình. Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, bên A không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do bên A tự thanh toán. Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch bay của Hãng hàng không và tình hình khách sạn tại các nơi đoàn đến. Trong những trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi đình công, khủng bố, thiên tai, hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa... thì bên B sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh. Bên B không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm luật pháp và các qui định của nước Việt Nam. Chi phí tour sẽ không hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do bên A tự thanh toán.
- Trong trường hợp bên A đã thanh toán tiền tour nhưng không cung cấp đầy đủ hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu của bên B thì quý khách phải chi trả số tiền như điều kiện hủy tour.
- Bên A có nhu cầu xuất hóa đơn thì thông báo khi đăng ký tour. Hoặc chậm nhất là trước 03 ngày khi tour khởi hành. Sau thời gian này mọi khiếu nại về hóa đơn không được giải quyết.
- Trước khi đăng ký, bên A đọc kỹ chương trình, giá tour, các điều khoản. Trường hợp bên A không trực tiếp đến đăng ký mà do người khác đăng ký thay, bên A vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình và quy định hợp đồng từ người đăng ký trực tiếp.
- Khi đăng ký bên A phải cung cấp đầy đủ thông tin và hồ sơ kèm theo, đóng một khoản tiền đặt cọc giữ chỗ là 50% tổng giá trị tiền tour và được đính kèm / thể hiện chi tiết bởi chứng từ bên B phát hành. Số tiền còn lại phải thanh toán trước ngày khởi hành 10 ngày đối với các ngày khởi hành thông thường và 16 ngày đối với dịp lễ/tết.

Write Your Own Review
You're reviewing:Tour Du Lịch Sapa – Chinh Phục Đỉnh Fansipan
Your Rating